Quá trình hình thành

Được thành lập từ năm 2010 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tĩnh điện, thiết bị ngành sơn. Công ty TNHH TM & DV Tân Vũ Gia nhanh chóng trở thành 1 trong những công ty lớn chuyên cung cấp thiết bị ngành sơn được rất nhiều khách hàng tin yêu trong các lĩnh vực:

  • Cung cấp các thiết bị và linh kiện súng phun sơn tĩnh điện các loại như: Kly, Colo, Hengda, Gemar, Sames…..
  • Tư vấn và thiêt kế dây truyền sơn, lò sấy, bếp gas chuyên dụng
  • Cung cấp các linh kiện hỗ trợ trong việc phun sơn tĩnh điện.

 Sự hài lòng và niềm tin yêu của khách hàng là phương châm phát triển của Tân Vũ Gia, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng phương án tối ưu nhất khi sử dụng thiết bị và các giải pháp đồng bộ cho ngành công nghệ ứng dụng phun sơn tĩnh điện, xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, xây dựng dây truyền sơn tĩnh điện, lò sấy sơn tĩnh điện….

Các sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp sáng tạo giữa mẫu mã hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến, tính toán đến từng chi tiết để tăng chất lượng máy, giảm giá thành, với sự thuần thục của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, sự hài hòa và chuyên nghiệp giữa máy móc cùng với bàn tay khéo léo lành nghề của người thợ, tất cả đã tạo nên chất lượng hàng đầu và là nét đặc trưng riêng biệt, nổi bật cho các sản phẩm của Tân Vũ Gia.

Ngoài ra, chúng tôi còn là một công ty chuyên gia công sơn tĩnh điện các sản phẩm: cửa cuốn, cửa kéo, cửa tự động, cửa chống cháy, kệ quảng cáo, đèn đường, lan can, chân bàn ghế, đồ gia dụngcó uy tín và chất lượng trên thị trường.

Chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng và kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên năng động, tay nghề cao đã giúp công ty ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành này

Yêu cầu của khách hàng được Tân Vũ Gia trân trọng tiếp nhận và phục vụ trong điều kiện tốt nhất.

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook