Giỏ hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂN VŨ GIA

TVG được thành lập từ năm 2010 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tĩnh điện đến từ các nước phát triển như Pháp, Thụy Sỹ, Đức, Trung Quốc...

Kế thừa và phát huy nguồn tri thức phong phú đó hiện tại TVG là một đơn vị lớn mạnh, trẻ trung, nhiệt huyết trong ngành sơn tĩnh điện.

Với hệ thống nhà xưởng cho phép kỹ sư trẻ của TVG làm chủ công nghệ, tìm ra những phương pháp mới, hiện đại, tối ưu để đưa vào thực tế với mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho sản phẩm và dịch vụ của mình đồng thời mang lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị phun sơn tĩnh điện bột, nước được nhập khẩu từ GERMANY,FRACE, USA, CHINA, KOREA...

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị cấp nhiệt được nhập khẩu từ KOREA, ITALYA, CHINA...

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Sơn Tĩnh Điện đảm bảo các tiêu chí hiện đại, phù hợp tránh lãng phí, giá thành luôn luôn tốt.

Chúng tôi chuyên gia công sơn tĩnh điện trên các mặt hàng: nhôm, sắt, inox, kẽm...

Chúng tôi chuyên sửa chữa, cải tạo hệ thống sơn tĩnh điện cũ, kém hiệu quả thành hệ thống sơn tĩnh điện mới, hiện đại và hiệu quả.

Chúng tôi chuyên sửa chữa thiết bị sơn tĩnh điện như Súng phun sơn, Thiết bị thu hồi, Hệ thống xích tải, Hệ thống cấp nhiệt với phương châm đặt mình vào vị trí khách hàng để biết khách hàng cần gì và muốn gì.

TVG luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Tân Vũ Gia trân trọng cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình trong thời gian qua!

Gọi Ngay: 0915.344.789